Chuyên gia xử lý tình huống khó giấy phép lao động

Hiện nay luật lao động mới có phần giản đơn hóa tên gọi về các thủ tục giấy phép lao động mà thôi, còn về bản chất thì không đổi, mà theo một số doanh nghiệp thì thủ tục còn rườm rà thêm, chẳng hạn việc xin giấy phép từ Ủy ban nhân dân, hay phải có lý lịch tư pháp nước ngoài khi đã làm việc tại Việt Nam… Từ đó, hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động bị từ chối không ít. Biết được tình hình trên, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt – Chuyên gia xử lý tình huống khó giấy phép lao động muốn chia sẻ và giới thiệu dịch vụ giấy phép lao động này.

chuyen gia xu ly tinh huong kho giay phep lao dong

Chuyên gia xử lý tình huống khó giấy phép lao động sau:

– Trường hợp bạn chưa nộp giấy phép lao động: đây là điều kiện lý tưởng, bạn chỉ cần scan những hồ sơ đang có, chúng tôi sẽ xem tổng thể và đưa ra hướng tốt nhất, lúc đó, chi phí ít phát sinh nhất.

– Trường hợp đã nộp giấy phép lao động và bị từ chối bằng công văn: bạn scan toàn bộ hồ sơ đã nộp và công văn trả lời, sau đó chúng tôi sẽ xem xét hướng giải quyết và đương nhiên, việc xử lý hồ sơ bị từ chối bằng công văn sẽ phức tạp hơn.

Các lỗi thường ghi nhận trên công văn:

– Thiếu lý lịch tư pháp Việt Nam khi loại visa là B2, B3

– Kinh nghiệm không phù hợp chức vụ làm việc

– Khoảng lương quá thấp so với mức quy định

– Bản dịch không được chấp nhận

………………

Để khắc phục những lỗi nêu trên, và khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ là Chuyên gia xử lý tình huống khó giấy phép lao động theo quy định pháp luật để hướng dẫn bạn một cách chuyên nghiệp nhất, thực hiện tốt nhất thủ tục theo quy định của pháp luật!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top