Home Dịch vụ giải quyết GPLĐ bị từ chối Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ

Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ

Chính phủ hiện nay đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người lao động nước ngoài sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam, cụ thể là có Nghị định 102/2013/NĐ-CP hướng dẫn Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, và tiếp đó là Thông tư 03/2014/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Nghị định 102/2013/NĐ-CP hướng dẫn Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành…Hưởng ứng tinh thần này, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt hân hạnh giới thiệu Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ tại TPHCM.

dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ

Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ và chất lượng

Nhiều người thường nghĩ, cái gì giá rẻ thì thường gắn theo chất lượng không tốt, quan điểm này đã được chúng tôi chinh phục, bởi thực tế nhiều khách hàng làm việc với chúng tôi và bởi thái độ thỏa mãn của họ. Chúng tôi có chính sách giá rẻ là những lý do sau đây:

  • Chúng tôi có mặt bằng giao dịch lâu dài và không phải tốn chi phí mặt bằng do đây là mặt bằng riêng của chúng tôi.
  • Chính sách kim chỉ nam là mang lại lợi ích vừa phải để tăng tính cạnh tranh và tồn tại của công ty
  • Chính sách chất lượng thông qua quy tắc “chỉ lấy tiền khi có giấy phép lao động”.
  • Chúng tôi có những bước tiết kiệm chi phí khác như chúng tôi là công ty dịch thuật chuyên nghiệp vì vậy những khâu dịch thuật công chứng hay hợp pháp hóa lãnh sự… đều tự làm, không phải qua bất kỳ công ty dịch vụ nào. Xem thêm visa hộ chiếu nhanh.
  • Tất cả hồ sơ thủ tục đều do chúng tôi tự làm, cho nên chi phí tiết kiệm đến mức tối đa.

Chúng tôi tự hào Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ (xem thêm thủ tục giấy phép lao động) của mình đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho nhiều khách hàng, và thông qua bài viết này chúng tôi muốn bạn trước khi xác định đối tác làm giấy phép lao động thì Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt cũng nên là đối tác đáng được xem xét chính đáng, vì chúng tôi chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng!

Kính chúc bạn vui, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Dịch vụ làm giấy phép lao động, thủ tục siêu đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.