Hồ sơ thiếu có xin được giấy phép lao động ở Bình Dương?

Khi bạn có hồ sơ xin giấy phép lao động ở Bình Dương đầy đủ và hợp lệ, cơ quan chức năng sẽ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thành phần hồ sơ theo quy định. Vậy trường hợp hồ sơ thiếu có xin được giấy phép lao động ở Bình Dương không? Một số trường hợp hồ sơ tuy có đủ giấy tờ nhưng lại sai sót về thông tin, vị trí, chức vụ công việc, sai tên…

Với những trường hợp này, chuyên gia của PNVT sẽ cố vấn, hướng dẫn các bạn giải quyết, gỡ mọi nút thắt của hồ sơ. Vì vậy, nếu các bạn đang gặp phải vấn đề về hồ sơ làm giấy phép lao động ở Bình Dương thì hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi nhé.

Một số tình huống hồ sơ thiếu xin giấy phép lao động ở Bình Dương

Bằng kinh nghiệm xử lý mọi dạng hồ sơ, mọi “tình huống khó” làm giấy phép lao động ở 32 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Bình Dương, PNVT chúng tôi tự tin sẽ luôn có hướng giải quyết tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả cho mọi vấn đề của quý khách hàng, bởi không tình huống nào mà chúng tôi không từng gặp qua.

xin giấy phép lao động Bình Dương

Và dưới đây là một số trường hợp thiếu hồ sơ điển hình mà khách hàng đã tìm đến với chúng tôi:

 •  Người nước ngoài là chuyên gia nhưng thiếu bằng đại học
 •  Hồ sơ thiếu phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe
 •  Chuyên gia không có giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc hay giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc chưa đủ số năm yêu cầu …
 • Bên cạnh đó còn có một số trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ khác như:
 •  Chuyên ngành học trên bằng cấp chưa phù hợp với vị trí công việc sẽ làm;
 •  Giấy xác nhận kinh nghiệm, bằng cấp, vị trí công việc sẽ làm chưa có sự tương thích;
 •  Giấy khám sức khỏe không đúng quy định (do cơ sở khám chữa bệnh có yếu tố nước ngoài, đạt chuẩn cấp)…

Từ trải nghiệm, năng lực chuyên môn, chúng tôi đã đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Họ hài lòng về cách tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi, bởi PNVT chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài tháo gỡ những vướng mắc hồ sơ, và sớm thực hiện được thủ tục làm được giấy phép lao động ở Bình Dương.

Vì vậy, nếu các bạn đang gặp phải bất kỳ vướng mắc nào, thậm chí là các dạng hồ sơ đặc biệt như: chuyển công ty làm việc, chuyển vị trí làm việc thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi nhé. PNVT chắc chắn luôn “bắt đúng bệnh, kê đúng thuốc” cho hồ sơ của bạn.

hồ sơ thiếu xin giấy phép lao động ở Bình Dương

Hồ sơ đầy đủ làm giấy phép lao động ở Bình Dương

Khi chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao động ở Bình Dương, bạn cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, văn bản sau:

 •  Văn bản chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền ở Bình Dương cấp;
 •  Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động;
 •  Giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký
 •  Phiếu lý lịch tư pháp ;
 •  Bằng đại học hoặc bằng Trung cấp học trên 1 năm;
 •  Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương;
 •  Bản sao có chứng thực hộ chiếu;
 •  02 ảnh màu, kích thước 4cm x6cm;
 •  Các giấy tờ liên quan đền người lao động nước ngoài khác tùy theo từng trường hợp như: thư bổ nhiệm, văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã được tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng; Hợp đồng ký kết đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài; Hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và nước ngoài, văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam được ít nhất 02 năm; Văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ…

Hồ sơ đầy đủ làm giấy phép lao động ở Bình Dương

Lưu ý: những giấy tờ do cơ quan nước ngoài cấp đều phải tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động ở Bình Dương tiết kiệm, đảm bảo 100%

Người nước ngoài đủ điều kiện làm việc ở Việt Nam, nhưng không may hồ sơ bị thiếu, không thể thực hiện được thủ tục xin được giấy phép lao động. Đây là điều rất đáng tiếc! Hiểu được nỗi niềm này, PNVT chúng tôi xin được đưa ra giải pháp tốt nhất, có lợi nhất, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng và lo lắng khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động ở Bình Dương.

May mắn quy tụ đội ngũ chuyên gia, “ lão làng” trong việc làm giấy phép lao động, chúng tôi biêt cách xử lý hồ sơ. Vì vậy, PNVT không chỉ là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài, mà các luật sư hay những người quan tâm đến lĩnh vực làm giấy phép lao động đều tìm đến với chúng tôi để được trao đổi, tham khảo ý kiến khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao.

Chúng tôi hạnh phúc vì có thể hỗ trợ và mang lại nhiều lợi ích, giúp cho người lao động nước ngoài, các doanh nghiệp và những người quan tâm đến lĩnh vực này, có thể đạt được mục tiêu của mình. Đặc biệt là giúp được nhiều người vơi bớt gánh nặng, lo lắng khi gặp các vướng mắc của hồ sơ làm giấy phép lao động.

Vì vậy, nếu các bạn cần một chuyên gia, một cố vấn cùng đồng hành với bạn trong việc xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động ở Bình Dương thì PNVT sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn thực hiện tốt nhất thủ tục này.

Dịch vụ xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động ở Bình Dương

Đến với PNVT, các bạn sẽ luôn được cam kết:

 •  100% vấn đề đều có đáp án.
 •  100% khó khăn đều có hướng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 •  100% “bệnh” hồ sơ sẽ có “thuốc đặc trị”.
 •  100% hồ sơ được rút ngắn quá trình xử lý
 •  100% giấy phép lao động là thật
 •  100% cam kết báo giá dịch vụ hợp lý, không nói đi nói lại.

Ai cũng muốn sống và làm việc đúng theo quy định, nhưng chẳng may rơi vào tình huống hồ sơ thiếu. Làm sao để có thể xin được giấy phép lao động ở Bình Dương là điều mà các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài đều quan tâm.

Để chắc chắn nắm trong tay kết quả, tránh trường hợp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Bình Dương bị từ chối thì các bạn hãy đến với chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi.

Với khả năng, kinh nghiệm của đội ngũ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là cố vấn pháp lý tốt nhất cho bạn trong mọi trường hợp làm giấy phép lao động. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhanh chóng tìm được giải pháp, tháo gỡ cho trường hợp hồ sơ của mình nhé./.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top