Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Nha Trang nhanh nhất

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Nha Trang là một trong 32 dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói của PNVT. Khi các doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân ở Nha Trang có nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài thì phương án sử dụng dịch vụ giấy phép lao động sẽ đem lại nhiều lợi ích, bởi không chỉ nhanh chóng có được giấy phép lao động, mà còn tránh được những rủi ro, hạn chế tối đa chi phí phát sinh, lại kịp thời đáp ứng nhu cầu thuê chuyên gia, lao động kỹ thuật, nhà quản lý cấp cao nước ngoài… hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hiện chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT có thể giúp bạn có được giấy phép lao động trong 20 ngày –60 ngày, tuỳ theo từng trường hợp. Hãy gọi cho dịch vụ xin giấy phép lao động của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói từ A- Z nhé.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại nha trang

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động?

Dịch vụ làm giấy phép lao động xuất hiện với mục đích giúp người nước ngoài thuận lợi trong việc có được giấy phép lao động để làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Đồng thời cũng giúp người sử dụng lao động (doanh nghiệp/ tổ chức) nhanh chóng thực hiện đúng các thủ tục hành chính để sử dụng người lao động nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện nay, theo quy định, nếu người lao động nước ngoài làm việc chui, khi bị phát hiện sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam.
Còn người sử dụng lao động thì bị phạt tiền từ 30 triệu đồng đến 75 triệu đồng, hoặc kèm thêm hình thức xử phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh từ 1-3 tháng.

Trong khi thủ tục làm giấy phép lao động thì lại không đơn giản, các quy định thường xuyên sửa đổi. Việc không nắm được quy định, trình tự thực hiện thủ tục, yêu cầu đối với từng loại hồ sơ nên có khá nhiều trường hợp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài bị từ chối, và trả về.

Trên báo chí, bạn có thể thấy ở Nha Trang có khá nhiều trường hợp đã bị phạt xử lý hành chính, bị trục xuất, đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh; những doanh nghiệp này gần như bị đình trệ, tê liệt hoàn toàn; tai tiếng, danh dự, thương hiệu đều bị ảnh hưởng.

Vì vậy, giải pháp sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động là một phương án an toàn, tiết kiệm, tránh việc đối mặt với các nguy cơ, rủi ro không cần thiết cho người lao động nước ngoài, cho cá nhân người đứng đầu cũng như doanh nghiệp.

>>> miễn giấy phép lao động

>>> thủ tục cấp lại giấy phép lao động

Khó khăn khi tự thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Nha Trang

Khi nghiên cứu các văn bản quy định về việc làm giấy phép lao động, bạn sẽ bắt gặp nhiều trường hợp với những yêu cầu khác nhau.

6 thành phần hồ sơ là 6 yêu cầu, 6 lưu ý mà người làm giấy phép lao động cần phải thực hiện. Khi đi vào thực tế mỗi trường hợp lại có những vướng mắc riêng, không trường hợp nào giống trường hợp nào.

Hiện nay, nhiều người có thể tự nộp hồ sơ xin giấy phép lao động qua cổng thông tin điện tử, nhưng tỷ lệ hồ sơ còn bị từ chối nhiều hơn cả khi thực hiện thủ tục trực tiếp tại cơ quan chức năng. Đa số hồ sơ bị từ chối, trả về vì những lý do sau:

+ Nộp trễ hồ sơ, văn bản, giấy tờ, vì không biết thời gian nộp theo đúng quy định nhà nước.

+ Các thành phần hồ sơ có thông tin không thống nhất, không đúng quy định về trường hợp, vị trí làm việc, chức danh…

+ Thiếu văn bản, giấy tờ như bằng đại học, kinh nghiệm làm việc….

+ Do lần đầu thực hiện thủ tục nên không nắm rõ quy trình thực hiện, mà nhân viên tại cơ quan chức năng lại không có thời gian để có thể tư vấn cặn kẽ cho từng loại hồ sơ của người nước ngoài.

Do đó, để ngay lần đầu tiên làm được giấy phép lao động bạn không nên tự làm mà hãy chọn giải pháp sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động, nơi có thể giúp bạn hiểu trọn vẹn quá trình thực hiện thủ tục, xử lý trọn gói từ A- Z, tháo gỡ mọi khó khăn cho hồ sơ xin giấy phép lao động theo quy định của pháp luật.

Các dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Nha Trang của PNVT

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, đến nay chúng tôi đã đáp ứng toàn diện tất cả các dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, và trở thành đơn vị uy tín có thể đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Hiện PNVT đang tư vấn và cung cấp:

+ Dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại Việt Nam

+ Dịch vụ cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động

+ Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

+ Dịch vụ xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động (hay dịch vụ miễn giấy phép lao động)

+ Dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự, tư vấn các cơ sở khám bệnh có yếu tố nước ngoài, thủ tục xin lý lịch tư pháp …

Điều gì khiến PNVT luôn được khách hàng tin tưởng trong việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

PNVT là công ty dịch vụ thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài. Chúng tôi đã tồn tại hơn 11 năm và các chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi có thể cam đoan luôn có hướng giải quyết cho tất cả mọi trường hợp làm giấy phép lao động của khách hàng.

Chúng tôi có thể khẳng định, PNVT là đơn vị hàng đầu, giải quyết triệt để mọi hồ sơ khó, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, xin giấy phép lao động nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Những trường hợp đặc biệt, hồ sơ khó xử lý đều được chúng tôi tháo gỡ nhanh chóng. Chỉ cần bạn trung thực, trao đổi vấn đề cần hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý từ A-Z hồ sơ xin giấy phép lao động.

Đặc biệt, khi đến với dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói của chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể an tâm, vì PNVT cam kết:

+ Bạn sẽ có giấy phép lao động trong tay

+ Hồ sơ của bạn hoàn toàn được bảo mật

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động trọn gói với chi phí hợp lý nhất

+ Được tư vấn chi tiết, ngắn gọn cụ thể, đúng trọng tâm thủ tục, hồ sơ làm giấy phép lao động.

+ Biết trước kết quả, khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động vì chỉ cần xem qua hồ sơ là chúng tôi có thể báo cho bạn kết quả chính xác rồi.

+ Chúng tôi bắt bệnh và kê thuốc “giải cứu hồ sơ làm giấy phép lao động” hiệu quả, nhanh chóng, theo chiều hướng có lợi nhất cho bạn.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ làm giấy phép lao động tại Nha Trang, PNVT còn cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại  32 tỉnh thành cho người nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn đang gặp bất kỳ vướng mắc, khó khăn nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm giấy phép lao động nhé. Chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT sẽ nhanh chóng cho bạn kết quả nhanh chóng và vừa ý nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown