Làm giấy phép lao động ở Vĩnh Long đảm bảo 100% hiệu quả

Làm giấy phép lao động ở Vĩnh Long là yêu cầu bắt buộc đối với người nước ngoài khi chọn Vĩnh Long làm nơi lao động và tổ chức các hoạt động kinh doanh. Người nước ngoài có giấy phép lao động ở Vĩnh Long sẽ được bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp tại Vĩnh Long. Tuy nhiên trong thực tế, việc xin cấp giấy phép lao động từ các cơ quan có thẩm quyền không hề đơn giản, nhiều hồ sơ bị từ chối, thậm chí có trường hợp bị thanh tra, do đó để làm giấy phép lao động ở Vĩnh Long nhanh chóng, hiệu quả ngay lần đầu tiên, các bạn có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. Chúng tôi cam kết có thể tư vấn và giúp bạn giải quyết các trường hợp giấy phép lao động ở Vĩnh Long, kể cả những hồ sơ đã từng bị trả về.

Làm giấy phép lao động ở Vĩnh Long

Các trường hợp làm giấy phép lao động ở Vĩnh Long bị trả về:

Trong quá trình tư vấn, trao đổi với khách hàng, chúng tôi nhận thấy hồ sơ xin giấy phép lao động bị từ chối và trả về thường rơi vào các tình huống sau đây:

– Thời gian lưu lại Việt Nam hơn 3 tháng mà không tiến hành xin giấy phép lao động.

– Việc khai thông tin trong các biểu mẫu không đảm bảo tính logic, hợp lý.

– Chuyên môn trong văn bằng không phù hợp với vị trí, chức vụ đảm nhận.

– Thiếu kinh nghiệm làm việc tương ứng với vị trí được tuyển dụng.

– Chức vụ đăng báo không đúng với chức vụ đảm nhận (hay vị trí làm việc không phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty)

– Hồ sơ khai không rõ ràng, tẩy xóa, không sạch sẽ

– Thiếu hồ sơ làm giấy phép lao động ….

Những trường hợp làm giấy phép lao động này khi đã bị từ chối và trả về rồi thì các bạn rất khó tìm ra hướng giải quyết. Vì vậy trước khi làm giấy phép lao động, người nước ngoài cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết mới có thể có được kết quả tốt.

trường hợp giấy phép lao động vĩnh long bị trả về

Thông tin cần biết khi làm giấy phép lao động tại Vĩnh Long:

+ Thứ nhất, các văn bản pháp lý:

Các văn bản pháp luật dưới đây quy định về đối tượng, thành phần hồ sơ, thời hạn, lệ phí làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Vĩnh Long – Việt Nam:

– Bộ luật Lao động năm 2012 (từ Điều 169 đến Điều 175).

– Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

– Nghị quyết số 160/2016/NQ-HĐND, ngày 11/12/2015 của Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long quy định mức thu đối với các khoản phí, lệ phí trên đỊa bàn tỉnh Vĩnh Long.

+ Thứ hai, nơi nộp hồ sơ:

– Tên cơ quan: Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long

– Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Điện thoại : 0270 3823368

– Fax : 0270 3825373

– Email : slaodong@vinhlong.gov.vn

– Website: https://sldtbxh.vinhlong.gov.vn

+ Thứ ba, thời hạn nộp hồ sơ :

Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động.
(Người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi người lao động nước ngoài dự kiến làm việc)

>>> GIẢI PHÁP CHẮC CHẮN SỞ HỮU GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NGAY LẦN NỘP ĐẦU TIÊN>>>

+ Thứ tư, mẫu hồ sơ:

Mẫu số 01 thông tư 40/2016: văn bản chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài tại Vĩnh Long.

Thực chất đây là mẫu do doanh nghiệp/ tổ chức giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Mẫu này phải được đại diện doanh nghiệp/ tổ chức ký tên, đóng dấu đầy đủ. Sau khi gửi công văn giải trình, Ủy ban Nhân dân tỉnh căn cứ vào đó để ra văn bản chấp thuận vị trí sử dụng  người lao động nước ngoài.

Mẫu số 7 thông tư 40/2016: văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, được ban hành kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP. Mẫu này do đại diện doanh nghiệp, tổ chức ký đóng dấu và gửi đến Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Long.

thông tin cần biết về giấy phép lao động vĩnh long

+ Thứ năm, hình thức nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Long với trình tự thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ (bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả nếu hồ sơ đủ hoặc phiếu hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nếu hồ sơ của bạn bị thiếu hoặc không hợp lệ).

Bước 3: Nhận kết quả hồ sơ tại Sở:

> Người nhận kết quả phải gửi lại Phiếu tiếp nhận hồ sơ thì mới được trả kết quả.

> Người nhận kiểm tra lại kết quả, nếu phát hiện có sai sót hoặc không đúng thì yêu cầu chỉnh sửa lại cho đúng.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Vĩnh Long đảm bảo 100% hiệu quả

Mặc dù đã nắm đầy đủ kiến thức và thông tin làm giấy phép lao động ở Vĩnh Long, song nếu bạn gặp những vướng mắc về thành phần hồ sơ hoặc hoang mang lo sợ về kết quả của hồ sơ thì có thể gọi cho công ty PNVT của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại vĩnh long

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Vĩnh Long đảm bảo 100% hiệu quả sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng hồ sơ bị từ chối, trả về và tăng khả năng nhận được kết quả lên đến 100%. Bởi chúng tôi có giải pháp hiệu quả đảm bảo 100% giấy phép lao động tại Vĩnh Long sẽ được cấp cho bạn một khi chúng tôi tiếp nhận hồ sơ của các bạn. Vì vậy hãy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Sau khi chúng tôi xem xét và đánh giá hồ sơ, chúng tôi sẽ trả lời về khả năng hồ sơ của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top