Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở tỉnh Hậu Giang

Khi các doanh nghiệp thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì họ phải chuẩn bị một khoản tài chính nhất định để nộp cho cơ quan chức năng. Đây gọi là mức lệ phí nhà nước, bắt buộc phải đóng. Và mức lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở mỗi tỉnh thành sẽ khác nhau. Vậy mức lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở tỉnh Hậu Giang là bao nhiêu? Cơ quan nào sẽ thu khoản lệ phí này. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nghị quyết số Số: 24/2016/NQ-HĐND về thu phí, lệ lý ở tỉnh Hậu Giang

Mức lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở tỉnh Hậu Giang

Ngày 08/12/2016, Hội Đồng Nhân dân tỉnh Hậu Giang đã ban hành nghị quyết số 24/2016/NQ-HĐND về việc thông qua các khoản thu phí, lệ phí và tỷ lệ phần trăm trích lại cho đơn vị thu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Trong các khoản lệ phí được quy định có mức thu lệ phí xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh. Dưới đây là mức thu đã được quy định:

+ Cấp mới giấy phép lao động: 600.000đ/giấy phép

+ Cấp lại giấy phép lao động: 450.000đ/giấy phép

Cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài theo hình thức hợp đồng lao động trong khu công nghiệp Hậu Giang

Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh là cơ quan thu lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh. Hiện cơ quan này toạ lạc tại số 03, đường Thống Nhất, Khu hành chính Uỷ ban nhân dân tỉnh, KV4, P5, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua số điện thoại 0293.3878982; Email: sldtbxh@haugiang.gov.vn.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang là cơ quan thu lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang là cơ quan thu lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang. Dưới đây là thông tin liên hệ với cơ quan này:

– Địa chỉ: Km 10 Quốc lộ Nam Sông Hậu, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang (Đối diện Cổng KCN Sông Hậu, cách TP.Cần Thơ 11km).

– Điện thoại: 02933.949.949;

– Số Fax: 02933.949.727;

– Email: bqlhaugiang@gmail.com.

Mức thu lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Hậu Giang được Hội đồng Nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa IX kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 08/12/2016 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2017.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top