Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Kon Tum

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Kon Tum (Kon Tum Department of Labors, War Invalids and Social Affairs) là cơ quan quản lý nhà nước, chịu sự quản lý về mặt chuyên môn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sở giải quyết các thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn của tỉnh.

sở lao động thương binh xã hội kon tum

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum quản lý lao động người nước ngoài tại tỉnh

Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Kon Tum quản lý lao động người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh. Hiện Sở giải quyết các thủ tục hành chính sau:

– Thủ tục báo cáo giải trình nhu cầu, thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

– Thủ tục xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

– Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

– Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Thủ tục xin giấy phép lao động

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

Điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính của Sở Lao động Thương Binh và xã hội tỉnh Kon Tum

Kể từ ngày 18/7/2019, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum thực hiện việc giao nhận 100% thủ tục hành chính chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum.

Địa chỉ: Số 70 đường Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Riêng hồ sơ, thủ tục hành chính của ngành Lao động được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tại địa chỉ: http://sldtbxh.kontum.gov.vn và Cổng thông tin điện tử Dịch vụ công của tỉnh tại địa chỉ http://dichvucong.kontum.gov.vn.

Địa chỉ Sở Lao động Thương Binh và xã hội tỉnh Kon Tum

Trụ sở tại: số 292- Bà Triệu – TP Kon Tum;

Điện thoại: 060.3862524;

Fax: 060.3862524;

Email: soldtbxh-kontum@chinhphu.vn.

Website: http://sldtbxh.kontum.gov.vn/

Bạn có thể xem quyết định số 526/QĐ-UBND của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Kon Tum được ban hành ngày ngày 09/7/2019. Trường hợp bạn muốn được tư vấn chi tiế về thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh hoặc muốn được hỗ trợ sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động, rút ngắn thời gian có kết quả thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT là chuyên gia giải quyết triệt để mọi hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hơn 11 năm nay. Vì vậy, đến với PNVT là đến với giải pháp chắc chắn có được giấy phép lao động để người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top