Thực trạng giấy phép lao động tại TP.HCM

Như chúng ta đã biết, người nước ngoài khi làm việc hơn 3 tháng tại công ty thì phải xin giấy phép lao động, như vậy mới hợp lệ và cơ quan cấp giấy phép lao động tại TP.HCM là Sở lao động – thương binh – xã hội TPHCM.thuc trang giay phep lao dong, thực trạng giấy phép lao động cho người nước ngoài tại việt nam

Thực trạng giấy phép lao động tại TP.HCM

Qua bài viết này, tôi xin chia sẻ thực tiễn tình hình xin giấy phép lao động / thủ tục xin giấy phép lao động tại TP.HCM: thủ tục giấy phép lao động ngày càng trở nên khó khăn, đặc biệt là người có quốc tịch Trung Quốc. Khó khăn ở chỗ, giờ bắt buộc phải khai thêm kinh nghiệm việc làm tại nước ngoài trước khi làm việc tại Việt Nam, và kinh điển vẫn là chức vụ không khớp với văn bằng tốt nghiệp, hay bắt lỗi ở câu từ chức vụ, thậm chí còn phải giải trình thêm về chức vụ chuyên môn… những khúc mắc này thật khó mà lường trước được, trừ khi phải chọn những chức vụ thông thường như giám đốc điều hành…

Một khó khăn khác là việc phê duyệt cấp giấy phép lao động dường như là “theo cảm tính” không theo một nguyên tắc hay khuôn phép nào. Thực tế là có nhiều công ty xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc cho công ty mình, nhưng thử hỏi số công ty đạt là bao nhiêu? _ Con số đạt rất hiếm.

Lường trước được những khó khăn và có sẵn những đối sách, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ bạn: trước khi tiến hành xin giấy phép lao động, hãy gọi ngay chúng tôi để được “thu xếp đâu vào đấy” thì mới mong tránh được mất thời gian và tiền của khi phải chạy lo công việc giấy tờ.

Như chúng ta đều biết, đích đến sau cùng của khâu xin giấy phép lao động là xin thẻ tạm trú. Nếu người nước ngoài không đủ điều kiện để xin giấy phép lao động, chúng tôi có giải pháp giúp bạn, chỉ cần hộ chiếu gốc là bạn có ngay thẻ tạm trú với chi phí vừa phải, không phải mất nhiều công sức và thời gian vàng ngọc của mình.

Hãy gọi ngay công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt để được hỗ trợ tốt nhất!

Thực trạng giấy phép lao động tại TP.HCM
5 (100%) 2 votes

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt09@gmail.com ; pnvt04@gmail.com (TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; pnvt15@gmail.com (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*