Xin giấy phép lao động không bằng đại học tại khu chế xuất Tân Thuận

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học đang làm bạn lo lắng, boăn khoăn, bởi dù là chuyên gia nhưng bạn lại không có bằng cấp để có thể chứng minh mình có trình độ đại học. Nếu bạn đang muốn làm ở khu chế xuất Tân Thuận, TPHCM? Bạn đang gặp tình huống này mà không biết phải cầu cứu ai thì PNVT là đơn vị có thể xử lý giúp bạn. Bạn chắc chắn sẽ có được giấy phép lao động nếu tin tưởng PNVT, bởi các chuyên gia của PNVT đã có kinh nghiệm hơn 10 năm xử lý các tình huống khó làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học

Đừng bỏ phí khi có cơ hội xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học là trường hợp mà rất nhiều doanh nghiệp gặp phải. Để làm ở vị trí chuyên gia, người nước ngoài cần phải chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động kèm theo bằng đại học và xác nhận 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương ứng dự kiến làm việc tại doanh nghiệp/ tổ chức của Việt Nam. Khi không có bằng đại học thì hồ sơ của bạn xem như chưa đầy đủ và hợp lệ. Đương nhiên, bạn sẽ không bao giờ xin được giấy phép lao động để làm việc ở vị trí chuyên gia tại Việt Nam.

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học, bởi chế độ, lương, thưởng của người làm việc ở vị trí chuyên gia sẽ luôn tốt hơn người làm việc ở vị trí lao động kỹ thuật. Vì vậy, nếu có đủ điều kiện làm giấy phép lao động ở vị trí chuyên gia tại Việt Nam thì bạn hãy tận dụng bằng việc đến với PNVT của chúng tôi, để được tư vấn và cung cấp giải pháp giải quyết tình huống này nhé.

Làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Tân Tạo

PNVT cam kết xử lý mọi hồ sơ xin giấy phép lao động ở vị trí chuyên gia

PNVT đã tồn tại hơn 10 năm, và tích lũy được vốn kinh nghiệm, hiểu biết sâu, rộng, tường tận quy trình làm việc của cơ quan chức năng, hiểu những khó khăn của việc thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học, nhưng lại muốn làm việc ở vị trí chuyên gia. Do đó, PNVT có thể đưa ra giải pháp và cam kết xử lý mọi hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không có bằng đại học, kể cả các trường hợp khó làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam.

PNVT cam đoan:

– 100% giấy phép lao động mà bạn nhận được từ chúng tôi là thật;

– 100% nhận được kết quả đúng hạn;

– 100% chuyên viên theo sát hồ sơ và xử lý tất cả mọi tình huống phát sinh;

– 100% xử lý các trường hợp sai xót do lỗi đánh máy của chuyên viên chúng tôi khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

PNVT có dịch vụ trọn gói làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Do đó, họ có thể hỗ trợ:

+ Dịch thuật công chứng tư pháp giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, lý lịch tư pháp, bằng cấp…

+ Sao y chứng thực hộ chiếu

+ Chụp hình, in hình thẻ đúng tiêu chuẩn

+ Khai mẫu số 1 và mẫu số 7, hoàn tất hồ sơ làm giấy phép lao động;

+ Tư vấn miễn phí, cụ thể phương án giải quyết mọi hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Nơi giải quyết hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở khu chế xuất Tân Thuận

Cơ quan giải quyết hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở khu chế xuất Tân Thuận là Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TPHCM,Việt Nam

Điện thoại: 84-28.38290.414 – 38290.405

Fax: 84-28.38294.271

Email: hepza@tphcm.gov.vn

Website: http://www.hepza.gov.vn

Trường hợp bạn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học thì hãy đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT) của chúng tôi.

Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

PNVT là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không bằng đại học tại khu chế xuất Tân Thuận, TPHCM. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần sử dụng dịch vụ để tận dụng cơ hội làm việc ở vị trí chuyên gia mà không có bằng đại học nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown