CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở TIỀN GIANG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT, NHANH NHẤT

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang là dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài muốn làm việc tại tỉnh Tiền Giang. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp mới hoặc người nước ngoài mới làm việc tại Tiền Giang thì thủ tục xin giấy phép lao động ở Tiền Giang không phải là vấn đề đơn giản, từ khâu nghiên cứu bộ hồ sơ, đến khâu dịch thuật công chứng, chứng nhận lãnh sự đến khâu nộp giấy phép lao động đều trải qua những giai đoạn cực kỳ căng thẳng.

cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang

Tại sao lao động nước ngoài ở Tiền Giang phải xin cấp giấy phép lao động?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người nước ngoài muốn làm việc tại tỉnh Tiền Giang thì phải làm giấy phép lao động. Nếu không có giấy phép lao động khi làm việc tại tỉnh Tiền Giang thì sẽ bị trục xuất tại Việt Nam. Trường hợp người sử dụng lao động tại tỉnh Tiền Giang khi sử dụng người lao động không có giấy phép lao động ở Tiền Giang thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật Việt Nam (phạt tiền hoặc đình chỉ hoạt động sản xuất, kinh doanh tùy theo mức độ vi phạm). Do đó giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang là yêu cầu bắt buộc và cần thiết khi lao động, sản xuất, kinh doanh tại Tiền Giang. Có giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang, người nước ngoài sẽ được bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng theo pháp luật Việt Nam.

Loại hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang

Theo thông tư số 40/2016/TT- BLĐTBXH ngày 25/10/2016 của Bộ Lao động – Thương bình và xã hội và nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/2/2016 của Chính Phủ thì có hai loại hồ sơ giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang.

Hồ sơ 1: Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động

Hồ sơ 2: Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động

Tùy trường hợp cụ thể mà hồ sơ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang có những yêu cầu khác nhau. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về yêu cầu của hồ sơ cấp giấy phép lao động và hồ sơ cấp lại giấy phép lao động dựa vào các điều khoản được quy định trong thông tư và nghị định trên.

cấp giấy phép lao động tiền giangCơ quan cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang:

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang
Địa chỉ: Số 80 Ấp Bắc – Phường 4 –Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 3873401 – Fax: 3882297
Địa chỉ website: http://sldtbxh.tiengiang.gov.vn

Ngoài ra còn có ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao cũng có chức năng cấp giấy phép lao động.

Trường hợp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang bị từ chối:

– Thời gian lưu lại Việt Nam hơn 3 tháng mà không tiến hành xin giấy phép lao động.

– Việc khai thông tin trong các biểu mẫu không đảm bảo tính logic, hợp lý

– Chuyên môn trong văn bằng không phù hợp với chức vụ đảm nhận.

– Chức vụ đăng báo không đúng với chức vụ đảm nhận.

– Hồ sơ khai không rõ ràng, tẩy xóa, không sạch sẽ

– Thiếu hồ sơ làm giấy phép lao động

– Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa…

Do đó để làm được giấy phép lao động phải hết sức cẩn thận, nắm các quy định cũng như yêu cầu, thủ tục, hồ sơ, quy trình xử lý….mới tránh được các trường hợp giấy phép lao động bị từ chối hoặc bị thanh tra của sở, khiến cho thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang bị kéo dài, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Chúng tôi khuyến cáo các bạn là nên sử dụng dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang tại các đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín.

cấp giấy phép lao động tại tiền giang

Dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang đảm bảo 100% khách hàng sẽ có giấy phép lao động

Là những chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang, đội ngũ nhân viên công ty PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ người nước ngoài lao động, làm việc tại Tiền Giang có được giấy phép lao động. Chúng tôi có kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm, từng trải qua nhiều tình huống và các trường hợp trong nghề, chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang. Cơ sở nào để chúng tôi có thể tự tin như vậy? Dưới đây là thế mạnh của chúng tôi:

– Chúng tôi am hiểu tường tận về pháp luật Việt Nam, các quy định về giấy phép lao động cho người nước ngoài;

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, dễ mến, có tinh thần trách nhiệm sẵn sàng cống hiến hết mình với nghề. Dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng sẽ theo sát hồ sơ đến cùng, một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của khách hàng.

– Kinh nghiệm xử lý tất cả các tình huống về giấy phép lao động và các trường hợp phát sinh có thể xảy ra.

– Chi phí hợp lý

– Quy tắc kim chỉ nam của chúng tôi là: Chúng tôi nói được là làm được và khi làm được việc mới nhận tiền.

– Chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn các trường hợp hồ sơ vướng mắc, hay nếu bạn muốn tự làm hồ sơ mà chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang thì hãy gọi cho chúng tôi.

PNVT cam kết cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang

Để đảm bảo chất lượng giấy phép lao động, đồng thời tiết tiết thời gian, công sức, chi phí cho cả khách hàng cũng như cho chúng tôi, PNVT chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những điều khoản dưới đây:

– Tư vấn miễn phí, chân thành, trung thực giấy phép lao động Tiền Giang để khách hàng nắm thông tin, thủ tục hồ sơ nhanh chóng, ngắn gọn, đầy đủ và cần thiết nhất, không phải làm những thủ tục hồ sơ không liên quan.

– Đảm bảo giấy phép lao động là thật 100%.

– Đảm bảo giấy phép lao động trả đúng hẹn tại Tiền Giang. CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG XIN ĐƯỢC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.

– Giải quyết tốt mọi trường hợp phát sinh xảy ra với hồ sơ giấy phép lao động.

– MIỄN PHÍ sửa lại thông tin trên giấy phép lao động tại Tiền Giang nếu sai sót do lỗi đánh máy của cán bộ xử lý hồ sơ.

– MIỄN PHÍ nhận và gởi trả kết quả với Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại Tiền Giang.

– 100% khách hàng được hưởng chế độ khuyến mãi hoặc hậu mãi của PNVT với từng đợt chính sách cho khách hàng của Công ty chúng tôi.

100% giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiên Giang sẽ là của bạn khi chúng tôi tiếp nhận hồ sơ của các bạn. Hãy tin tưởng vào chúng tôi và cho chúng tôi một cơ hội để làm quen với các bạn và các bạn cũng có cơ hội để làm giấy phép lao động nhanh chóng, chất lượng, không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí, nhất là tránh được những phiền phức, mệt mỏi khi làm hồ sơ giấy phép lao động. Nếu bạn là người làm hồ sơ Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang hãy gọi ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top