Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Kon Tum đảm đảo 100%

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Kon Tum đảm bảo 100% do Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện. Đây không phải là một lời nói suông, mà đó là cam kết uy tín của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã tiếp xúc và xử lý rất nhiều hồ sơ xin giấy phép lao động cho khách hàng tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới muốn đến Việt Nam làm việc. Sở dĩ chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ tốt cho người nước ngoài làm giấy phép lao động là vì chúng tôi nắm vững và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong thực tiễn làm giấy phép lao động.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Kon Tum

Để các bạn có thêm hiểu biết về việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Kon Tum, PNVT chúng tôi cung cấp một số thông tin cơ bản sau:

Chú ý thời hạn nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Kon Tum

Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động ở tỉnh Kon Tum. Xem tham khảo thêm thủ tục xin giấy phép lao động tại đây hoặc https://giaypheplaodong.net.vn/thu-tuc-xin-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-moi-nhat

Lưu ý thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động ở Kon Tum

– Văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận về việc sử dụng người lao động nước ngoài tại tỉnh Kon Tum. Hay nói cách khác đó là văn bản (Mẫu số 3) chấp thuận văn bản đề nghị (Mẫu số 1 hoặc Mẫu số 2) của người sử dụng lao động đã gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum trước đó.

– Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. (Mẫu 7)

– Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe của nước ngoài hoặc Việt Nam. Hiện trọng danh sách cở sở đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài 2017, (được ban hành kèm theo thông tư số143/KCB-PHCN&GĐ cập nhật, bổ sung danh sách cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế.) chưa cập nhật thông tin bệnh viện có thể khám và cấp giấy khám cho người nước ngoài. Vì vậy theo PNVT các bạn có thể khám bệnh ở những bệnh viện khác có trong danh sách hoặc nếu cần bạn nên gọi điện đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum để hỏi xem hiện tại họ có chức năng khám sức khỏe cho người nước ngoài hay không.

Lý lịch tư pháp theo quy định. (tham khảo thủ tục xin lý lịch tư pháp)

– Văn bản chứng minh là quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật, giáo viên (bằng cấp, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc nước ngoài,…)

– 02 ảnh mầu 4cm x 6cm phông nền trắng.

– Hộ chiếu (bản sao có chứng thực).

– Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài khác tùy theo từng trường hợp cụ thể (Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ, hợp đồng lao động, công văn chấp thuận sử dụng lao động,…)

Lưu ý: Các giấy tờ có thể là 01 bản chính hoặc 01 bản sao, nếu bằng tiếng nước ngoài tùy từng loại mà phải dịch ra tiếng Việt, hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực… theo quy định của pháp luật Việt Nam.

thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động tại kon tum

Nơi cấp giấy phép lao động ở Kon Tum:

– Tên cơ quan: Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội tỉnh Kon Tum

– Địa chỉ: Số 292- Bà Triệu – TP Kon Tum.

– Điện thoại: 060.3862524

– Fax: 060.3862524

– Email: soldtbxh-kontum@chinhphu.vn.

– Website: http://sldtbxh.kontum.gov.vn/

Nơi ra văn bản chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài tại tỉnh Kon Tum

– Tên cơ quan: UBND tỉnh Kon Tum

– Địa chỉ: đường Trần Phú – Thành phố Kon Tum – Tỉnh KonTum

– Điện thoại: 0260.3918119

– Email: kontum@chinhphu.vn

– Website: http://kontum.gov.vn

Nơi cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động ở Kon Tum đảm bảo 100%

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi không những am hiểu pháp luật Việt Nam, mà còn nắm vững các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài, đặc biệt là thành phần hồ sơ, biểu mẫu làm giấy phép lao động. Do đó, chúng tôi có thể tư vấn mọi trường hợp làm giấy phép lao động.

Ngoài ra, nhờ biết trình tự thực hiện, cách thức xử lý hồ sơ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài của các cơ quan chức năng, nên chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả các hồ sơ khó và cần gấp. Xem tham khảo thêm về Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tại đây hoặc https://dichthuat.org.

làm giấy phép lao động tại kon tum

Do đó, một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của khách hàng thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm: 100% khách hàng sẽ nhận được giấy phép lao động. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Kon Tum đảm bảo 100%.

1 thought on “Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Kon Tum đảm đảo 100%”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top