Dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu người nước ngoài làm việc không có giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Trường hợp người sử dụng lao động nếu sử dụng người lao động nước ngoài không có một trong hai loại giấy tờ này sẽ bị xử phạt hành chính từ 30-75 triệu đồng, kèm theo hình phạt bổ sung từ 1-3 tháng tùy theo mức độ vi phạm. Và để hỗ trợ người nước ngoài thuận tiện trong việc thực hiện thủ tục này, sớm tiến hành thủ tục xin cấp thẻ tạm trú để được lưu trú hợp pháp tại Việt Nam thì PNVT sẽ chia sẻ tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ xin miễn giấy phép lao động, thành phần hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM và chất lượng dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT, TPHCM.

Vai trò của việc sử dụng dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài được chia thành nhiều trường hợp khác nhau, mỗi trường hợp lại yêu cầu thêm một vài loại giấy tờ. Với những người chưa từng thực hiện thủ tục, hoặc không biết cách xử lý hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM thì giải pháp sử dụng dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài được xem làm một phương án tối ưu.

Dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Đặc biệt khi đến với dịch vụ xin miễn giấy phép lao động có uy tín cho người nước ngoài tại TPHCM thì các bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề, chuẩn bị chính xác thành phần hồ sơ, sớm thực hiện được thủ tục xin miễn giấy phép lao động và đảm bảo chắc chắn có được kết quả giấy xác nhận miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM.

Vai trò của việc sử dụng dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Để được cơ quan chức năng cấp giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM ( giấy xác nhận thuộc đối tượng miễn giấy phép lao động), doanh nghiệp, người nước ngoài cần chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ gồm:

 1.  Mẫu 1 thông tư 18/2018/TT-BLĐTBXH
 2.  Mẫu 5 thông tư 18/2018/TT-BLĐTBXH – Văn bản đề nghị xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động;
 3.  Hộ chiếu sao y bản chính
 4. Hình 4cm x6cm (nền trắng) – không bắt buộc
 5.  Giấy chứng nhận đầu tư, xác nhận chuyên gia, kinh nghiệm quản lý, thư bổ nhiệm quản lý, giấy đăng ký kinh doanh… tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCMXem thêm thủ tục xin miễn giấy phép lao động

PNVT đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Có rất nhiều dịch vụ làm giấy phép lao động tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, người nước ngoài thực hiện thủ tục xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. Và PNVT là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ có uy tín tại TPHCM sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ xử lý nhanh từ A-Z hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM.

PNVT là một công ty đa dịch vụ chuyên thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại TPHCM. Đến với PNVT các bạn sẽ được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm:

 •  Giới thiệu list thành phần hồ sơ chính xác nhất cho từng trường hợp, từng đối tượng khác nhau
 •  Hiểu rõ quá trình thực hiện thủ tục
 •  Doanh nghiệp, người nước ngoài không cần phải làm gì nhiều, vì PNVT sẽ hỗ trợ xử lý trọn gói thủ tục
 •  Tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động
 •  Đảm bảo 100% kết quả giấy xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động là thật
 •  Cam kết trả kết quả đúng hạn trong 2-4 tuần tùy theo từng trường hợp.
 •  Hoàn tiền 100% nếu PNVT không giúp bạn có được kết quả như mong đợi

dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Vì vậy, nếu các bạn đang cần thực hiện thủ tục xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM, các bạn muốn sớm có kết quả như mong đợi, hãy đến với dịch vụ của PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo kết quả, chất lượng và tiết kiệm nhất nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top