Giấy phép lao động thuvienphapluat

Giấy phép lao động thuvienphapluat là cách mà nhiều người tìm các văn bản liên quan đến lĩnh vực xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Việc căn cứ vào các quy định pháp luật, tìm hiểu tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giấy phép lao động. Vậy trang thông tin điện tử này chứa những văn bản mới nhất nào về giấy phép lao động. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

giấy phép lao động thuvienphapluat

Những văn bản mới nhất liên quan đến giấy phép lao động thuvienphapluat

Giấy phép lao động thuvienphapluat thực chất là sự kết hợp của 2 từ khoá: giấy phép lao động và thuvienphapluat khi bạn cần tìm văn bản nhà nước quy định về giấy phép lao động trên GOOGLE.

Khi đánh 2 từ khoá này, bạn sẽ thấy rất nhiều văn bản liên quan đến việc làm giấy phép lao động, cụ thể:

Nghị định 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Thông tư 23/2017/TT-BLĐTBXH ngày 15/08/2017 hướng dẫn thực hiện cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam qua mạng điện tử

Thông tư 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 hướng dẫn thi hành một số điều của nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Bộ Luật Lao động (số 10/2012/QH13) ban hành ngày 18/6/2012

Ngoài ra còn có Nghị định 58-CP cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam; Nghị định 102/2013/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Bộ Luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam; …Tuy nhiên đây là những văn bản cũ.

Và hiện nay văn bản mới nhất quy định về lĩnh vực giấy phép lao động chính là Thông tư 18/2018/TT-BLĐTBXH ngày 30 tháng 10 năm 2018 về sửa đổi thông tư liên quan đến thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Ngoài tra cứu văn bản về giấy phép lao động thuvienphapluat còn giúp bạn tra cứu mọi văn bản, mọi lĩnh vực

Trang thuvienphapluat là trang tra cứu văn bản (nghị định/ thông tư/nghị quyết…), công văn, dự thảo, văn bản mới ban hành, xử phạt vi phạm hành chính, các thuật ngữ pháp lý, mẫu hợp đồng… ở mọi lĩnh vực (y tế, bảo hiểm, môi trường, xây dựng, giáo dục, văn hoá…) . Vì vậy đây là trang thông tin cập nhật nhanh, đầy đủ các văn bản pháp lý của nhà nước. Vì vậy, có khá nhiều người khi cần tìm văn bản quy định pháp luật về lĩnh vực lao động đều tra cứu trên trang website này.

Dễ dàng làm giấy phép lao động khi đến với công ty PNVT

Khi tìm hiểu các văn bản về giấy phép lao động qua trang thuvienphapluat bạn sẽ thấy mờ hồ, bởi văn bản pháp luật chỉ mang tính tổng quát, chung chung cho tất cả mọi trường hợp, mọi đối tượng thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

Tuy nhiên khi đến với chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi thì bạn có thể hiểu một cách rõ ràng, thậm chí có thể tự chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Ngay cả khi bạn gọi đến cơ quan giải quyết thủ tục thì bạn cũng khó được hướng dẫn chi tiết cụ thể, ngắn gọn, đầy đủ như đến với công ty PNVT của chúng tôi (bởi các cơ quan chức năng không có nhiều thời gian và nhân lực để có thể tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể qua đường dây điện thoại) .

Đến với PNVT, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ thực hiện:

Thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho lao động kỹ thuật

– Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho trưởng văn phòng đại diện

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho nhà quản lý

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia người nước ngoài

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho giáo viên….

Đặc biệt, PNVT sẽ giải thích một cách cặn kẽ các điều khoản, các thuật ngữ, quy định pháp luật, quy trình làm giấy phép lao động để không còn mơ hồ, lúng túng khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động nữa.

Như vậy, nếu bạn đang cần tra cứu các văn bản quy định của nhà nước về giấy phép lao động hãy gõ giấy phép lao động thuvienphapluat trên Google.com – trang web được truy cập nhiều nhất hiện nay trên thế giới nhé. Trường hợp bạn muốn hiểu rõ thủ tục xin cấp giấy phép lao động và các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam (gia hạn visa, làm thẻ tạm trú…) thì bạn hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi nhé/.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top