Lợi thế làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT, TPHCM

Những năm gần đây, người nước ngoài rất thích đến Việt Nam du lịch và làm việc. Nhiều người muốn xin giấy phép lao động để được làm việc hợp pháp, lâu dài ở Việt Nam. Nhưng giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ, họ không biết phải chọn công ty cung cấp dịch vụ nào có uy tín, giúp họ nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động, lại tiết kiệm mà hiệu quả. Và một khi quý khách hàng biết đến PNVT thì họ sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vậy lợi thế làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT là gì? Vì sao quý khách hàng trong và ngoài nước đều tin tưởng chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT hơn 11 năm qua. Câu trả lời sẽ được bật mí dưới đây:

Lợi thế làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT

Những ưu điểm vượt trội khi chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT

Giấy phép lao động được xem là một điều kiện quan trọng với người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp, lâu dài tại Việt Nam. Không có giấy phép lao động làm việc tại Việt Nam (ngoài trừ trường hợp được miễn giấy phép lao động) thì người nước ngoài và người sử dụng lao động nước ngoài (không có giấy phép lao động) đều bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Vì lý do đó, nên người nước ngoài phải thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động nếu vào làm việc tại Việt Nam trên 3 tháng liên tục.

PNVT hiểu được mong muốn của quý khách hàng trong và ngoài nước, nên chúng tôi đưa ra chính sách dịch vụ tối ưu, góp phần giúp quý khách hàng:

1) Xử lý nhanh hồ sơ xin giấy phép lao động

2) Chắc chắn có kết quả giấy phép lao động

3) Giấy phép lao động thật 100%

4) Trả kết quả giấy phép lao động đúng hẹn

5) Nếu hồ sơ xin giấy phép lao động có những vướng mắc, chúng tôi sẽ luôn theo sát hồ sơ và cho ra kết quả hài lòng nhất

6) Các bạn sẽ luôn biết trước khả năng đậu hay rớt của hồ sơ nếu gửi hồ sơ cho chúng tôi Test.

7) Luôn tư vấn giải pháp tối ưu, tiết kiệm, hiệu quả mà có lợi nhất cho quý khách hàng

8) Miễn phí tư vấn và sửa thông tin trên giấy phép lao động vừa mới cấp (nếu đó là do lỗi đánh máy của cơ quan cấp giấy phép lao động)

9) Luôn “bắt đúng bệnh, kê đúng thuốc” với mọi loại hồ sơ, mọi trường hợp xin giấy phép lao động của người nước ngoài.

Những ưu điểm vượt trội khi chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình xử lý hồ sơ thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT

Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ có uy tín tại TPHCM về việc làm giấy phép lao động thì PNVT là một công ty có:

1) Bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm tồn tại và phát triển với việc cung cấp các dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam: cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động, đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài….

2) PNVT hỗ trợ xử lý trọn gói mọi thủ tục, hồ sơ xin giấy phép lao động với chi phí hợp lý

3) PNVT làm việc đầy trách nhiệm, lại có uy tín, vì vậy, chúng tôi một khi đã báo giá thì sẽ không có chuyện xê dịch giá cả dịch vụ.

4) PNVT chỉ nhận phí dịch vụ một khi xin được giấy phép lao động cho người nước ngoài

Đặc biệt, PNVT có đội ngũ chuyên gia am hiểu quy định pháp luật, hiểu rõ tường tận quy trình làm giấy phép lao động, xử lý chặt chẽ, tỉ mỉ hồ sơ, vì vậy đảm bảo ngay trong lần nộp hồ sơ đầu tiên, các cơ quan chức năng sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT

Vì vậy, khi muốn đảm bảo kết quả giấy phép lao động, hoặc muốn giải tỏa mọi căng thẳng trong quá trình thực hiện thủ tục thì bạn hãy gọi cho chuyên gia của PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ nhé.

PNVT tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính mở rộng cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM

Ngoài việc tư vấn miễn phí, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, PNVT còn tư vấn và hỗ trợ người nước ngoài thực hiện trọn gói các thủ tục hành chính khác như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, xin giấy miễn thị thực 5 năm, đổi giấy phép lái xe quốc tế,…

Vì vậy, đến với PNVT các bạn sẽ không chỉ được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động mà còn được tư vấn, hướng dẫn những thủ tục để người nước ngoài được an tâm sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi các bạn thật sự cần chuyên gia của PNVT chúng tôi tư vấn và hỗ trợ xử lý trọn gói hồ sơ với giá cả hợp lý và tiết kiệm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown